Bất ngờ với cách chữa hôi miệng từ vải khô

Thủ phạm gây ra hôi miệng chính là vi khuẩn trú ngụ ở miệng đã phân hủy protein và hình thành nên sulfur

Nên nếu muốn cho miệng hết hôi thì cần loại bỏ vi khuẩn cũng như biết vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ triệt nguồn cung cấp làm vi khuẩn phát triển. Bằng các mẹo dân gian chữa chứng hôi miệng từ quả vải khô đúng cách sẽ giúp mọi người điều trị dược bệnh hôi miệng nhanh nhất tại nhà không nên bỏ qua. 

===> Có thể bạn quan tâm:

►► trị hôi miệng bằng gừng

►► cách trị hôi miệng dân gian

Mẹo trong dân gian chữa hôi miệng từ quả vải khô

bat-ngo-voi-cach-chua-hoi-mieng-tu-vai-kho

Bạn có thể sử dụng mẹo dân gian là dùng vải khô chữa trị chứng hôi miệng hiệu quả: Trước tiên lấy 3-4 quả vải khô sau đó thì bạn bỏ vỏ và hạt, hãy lấy phần thịt vải rồi ngâm trước khi ngủ cho tới sáng hôm sau thì hãy nhổ đi, ngậm liên tục khoảng 10 ngày sẽ thấy được mùi hôi miệng bị loại bỏ.

Các mẹo từ dân gian khác trị chứng hôi miệng

Ngoài việc có thể sử dụng vải khô trị chứng hôi miệng theo cách trên thì bạn có thể tham khảo thêm những cách khác giúp loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả như:

– Trị chứng hôi miệng bằng hoa quế: có thể chữa hôi miệng nhờ cách lấy hoa quế 3gam rồi ngâm cùng với 100ml rượu trắng, cho thêm một ít muối biển và cho vào chiếc lọ thủy tinh để khoảng 10 ngày thì hãy lấy ra dùng dần. Mỗi lần bạn đi ngủ ngậm khoảng 1 thìa không cần sức miệng lại cùng với nước và đi ngủ luôn sẽ thấy hiệu quả trị hôi miệng vô cùng tốt đó nhé! ( XEM NGAY: cach tri hoi mieng )

bat-ngo-voi-cach-chua-hoi-mieng-tu-vai-kho-1

– Vỏ chanh: chanh thì có rất nhiều công dụng khá bổ ích, mà phổ biến nhất chanh được biết đến là sản phẩm trị hôi miệng khá hiệu quả. Các bạn chỉ cần dùng ít vỏ chanh rồi nhai 3 phút và nuốt giúp loại bỏ mùi hôi miệng dễ dàng hiệu quả đấy nhé!

– Dùng vỏ quýt trị hôi miệng: lấy khoảng 30 g vỏ quýt đem rửa sạch, thái sợi rồi nấu thành loại nước uống hàng ngày.

Ngoài những cách khử mùi hôi miệng thiên nhiên ở trên thì tất cả mọi người nên áp dụng cách chăm sóc vệ sinh cho răng miệng thật đảm bảo, hạn chế ăn các loại thực phẩm gây mùi hôi khó chịu như là tỏi, hành…. Hi vọng những mẹo trên sẽ giúp mọi người sẽ khử mùi hôi miệng được an toàn hiệu quả nhất.

XEM THÊM: đặc trị hôi miệng minh ngọc