Chia sẻ cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà

Bạn đã nghe đến cách chữa hôi miệng ở nhà nhưng lại chưa biết cách chữa như thế nào để thật sự mang đến hiệu quả và an toàn nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

==> Tìm hiểu:   nguyen nhan dan den hoi mieng  bai thuoc tri hoi mieng

Trà xanh giúp trị bệnh hôi miệng

chia-se-cach-chua-hoi-mieng-don-gian-tai-nha

Sử dụng trà xanh để chữa hôi miệng là phương pháp đầu tiên bạn có thể nghĩ tới. Trà xanh có khả năng kháng khuẩn, thanh nhiệt giải độc hiệu quả nên trà xanh có thể chữa hôi miệng cực hiệu quả. Chữa hôi miệng bằng trà xanh được rất nhiều người áp dụng bởi sự lành tính và có lợi cho sức khỏe của nó mang lại. Bạn có thể sử dụng trà xanh hàng ngay vì nó không có bất kỳ tác dụng phụ bất lợi nào cho cơ thể. Bạn có thể kiếm mua lá trà xanh dễ dàng tại nhà.

Cách dùng: Sử dụng là trà xanh bằng cách nhai ngậm trực tiếp. Nhai cho đến khi kích thích dịch nước bọt tiết ra thì nuốt xuông bụng. Thực hiện cách này hàng ngày hoặc khi bạn cảm thấy hơi thở có mùi đều có tác dụng rất tốt.

Chữa hôi miệng đơn giải tại nhà bằng chanh

Chanh là một loại quả dùng để giải khát rất tốt và có thể chữa bệnh hôi miệng cũng rất hiệu quả. Cách dùng: Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách chữa hôi miệng sau đây:

Bạn rửa sạch vỏ chanh sau đó thực hiện nhai nuốt trực tiếp. Sử dụng cách này nhiều lần trong ngày sẽ giúp hơi thở của bạn có mùi dễ chịu.

Hòa nước cốt chanh với muối tinh sau đó sử dụng hỗn hợp này để ngậm hoặc đánh răng 1 đến 2 lần mỗi ngày. Chịu khó thực hiện mùi hôi miệng sẽ mất đi.

Cách trị hôi miệng nhanh nhất bằng lá mùi tàu

Mùi tàu hay được gọi là lá ngò gai có vị the, mùi thơm hắc. Được y học dân gian dùng nhiều trong việc chữa các bệnh như trừ thấp nhiệt, thanh uế, giải khi trướng, và kích thích tiêu hóa. Do đó nếu nguyên nhân gây hôi miệng do dạ dày , tiêu hóa thì có thể sử dụng phương pháp này để chữa bệnh hiệu quả.

Cách dùng: Sặc nước lá mùi tàu để nguội thêm vào đó vài hạt muối sử dụng nước để súc miệng nhiều lần trong ngày sẽ giúp trị bệnh hôi miệng hiệu quả.

Ăn sữa chua hàng ngày để ngăn ngừa mùi hôi miệng:

chia-se-cach-chua-hoi-mieng-don-gian-tai-nha

Sữa chua được biết đến như một loại thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả nhưng nó cúng có tác dụng làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng. Vì thế ăn nhiều sữa chua hàng ngày không chỉ có lợi cho cơ thể mà còn giúp bạn tiêu diệt kha khá vi khuẩn gây hôi miệng đấy nhé.