Kem đánh răng trị hôi miệng hiệu quả từ dầu dừa

Để hàm răng trắng đẹp và hơi thở không còn mùi  hôi miệng, dùng dầu dừa là giải pháp hiệu quả, an toàn cho bạn.

==> Có thể bạn đang cần: cách chữa hôi miệng tận gốc

Hơi thở có mùi hôi khó chịu khiến bạn không tự tin đứng trước đám đông thuyết trình làm việc, gặp mặt với bạn bè và hình ảnh cá nhân. Mặc dù đã thực hiện chải răng hàng ngày nhiều lần, dùng nước súc miệng, nước xịt thơm , …..nhưng những phiền toái mà bệnh hôi miệng cứ đem bám bạn.

kem-danh-rang-tri-hoi-mieng-hieu-qua-tu-dau-dua

Đơn giản , hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện đánh răng hàng ngày với loại kem được điều chế từ thiên nhiên không chỉ mùi hôi miệng biến mất mà hơi thở của bạn cũng tươi mới hơn, bạn sẽ thoát khỏi những chuỗi ngày tự ti.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

kem-danh-rang-tri-hoi-mieng-hieu-qua-tu-dau-dua-1

Nguyên liệu cần có để điều chế loại kem đánh răng này là: dầu dừa nguyên chất,  baking soda, shea butter, bột bắp và tinh dầu.  Như bạn đã biết, dầu dừa nguyên chất có khả năng ức chế vi khuẩn phát triển trong khoang miệng và phòng ngừa bệnh sâu răng hiệu quả; baking soda khử trùng rất tốt, giúp tẩy những vết vàng trên răng, trả lại lớp răng trắng sáng; tinh dầu sẽ giúp tạo nên mùi hương thơm mát, tươi mới cho khoang miệng của bạn, bạn có thể lựa chọn tinh dầu oải hương, hoa nhài, bạch đàn, … tùy theo sở thích của mỗi người.

Cách thực hiện

Tất cả những nguyên  liệu này bạn đem trộn với nhau dùng đánh răng 3 lần/ ngày, bạn có thể kết hợp dùng cùng với nước giấm táo pha loãng để có kết quả tốt nhất.  Thực hiện hàng ngày kiên trì khoảng  1 tuần thì hơi thở của bạn được cải thiện rất nhiều so với trước, thời gian duy trị hơi thở thơm tho cũng kéo dài hơn. ( XEM NGAY: điều trị hôi miệng hiệu quả an toàn)

Nếu làm kem đánh răng nguyên liệu với lượng lớn thì bạn có thể đóng hộp và bảo quản dưới nhiệt độ phòng sử dụng dần.

Khi bạn sử dụng loại kem đánh răng tự nhiên này,  mùi dầu dừa và tinh dầu từ khoang miệng khiến cho bạn dễ chịu và hương thơm lưu lại cũng lâu hơn. Tuy nhiên, loại kem đánh răng này không có bọt nên bạn sẽ cảm giác là kém sạch sẽ so với những loại kem hóa chất tạo bọt khác.

Thật đơn giản để bạn có hàm răng trắng đẹp và mùi hương thơm mát quay trở lại khoang miệng, đây thực sự là giải pháp chữa bệnh hôi miệng mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: