Trị hôi miệng triệt để đến 99%

Hôi miệng có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng để điều trị hôi miệng một cách dứt điểm bạn cần kiên trì tìm cho mình phương pháp chữa bệnh phù hợp. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách điều trị hôi miệng dứt điểm đến 99%

===> Bạn đang cần: thuốc khử hôi miệng

  1. Nguyên nhân của chứng bệnh hôi miệng

tri-hoi-mieng-triet-de-den-99

Để tìm được biện pháp chữa hôi nách hiệu quả trước tiên cần phải tìm hiểu nguyên nhân bị hôi miệng là gì sau đó mới đến việc tìm cách chữa trị. Hôi miệng chủ yếu là do các hóa chất bay hơi loại sulfur. Các sulfide này phân hủy protein của các vi sinh vật ở miệng và tạo thành mùi hôi.

Khi thức ăn còn xót lại trong miệng, tạo điều kiện cho các vi khuẩn hoạt động và sinh sản từ đó mùi hôi miệng xuất hiện.

Ngoài ra, bị các bệnh liên quan đến răng miệng như viêm nướu, sâu răng,… cũng là nguyên nhân cơ bản khiến cho tình trạng hôi miệng càng trở nên nghiêm trọng.

Qúa trình giảm tiết nước bọt cũng là nguyên nhân khiến bạn bị hôi miệng. Nước bọt góp phần tiêu hóa thức ăn và làm sạch khoang miệng. Khi miệng khô tức là nguy cơ bị hôi miệng là rất cao và tình trạng sẽ ngày càng nghiêm trọng nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời.

  1. Chữa hôi miệng bằng phương pháp thiên nhiên

–   Mẹo trị hôi miệng bằng chè xanh

tri-hoi-mieng-triet-de-den-99-1

Chất polyphenol có trong trà xanh có công dụng ngăn chặn vi khuẩn phát triển và giúp khử mùi hôi miệng một cách hiệu quả. Từ thực tế cho thấy, những người có thói quen uống chè xanh thì khả năng họ bị hôi miệng là rất thấp. Vì vậy những người bị hôi miệng nếu dùng nước chè xanh súc miệng thường xuyên nhiều lần trong một ngày.

Chè xanh cũng có thể được sử dụng như một loại nước uống bình thường. Ngoài ra chè xanh còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa và giúp răng được chắc khỏe hơn, xóa bỏ mùi hôi miệng khó chịu.

– Chanh tươi trị hôi miệng hiệu quả

Chanh có lượng axit lớn bên trong có thể làm sạch và khử mùi rất tốt, làm trắng hàm răng của bạn. Hàng ngày bạn lấy vài giọt nước cốt chanh pha với 1 muỗng mật ong sau đó súc miệng bằng dung dịch bạn sẽ thấy có tác dụng.

Ngoài ra bạn có thể pha loãng nước côt chanh để làm nước súc miệng. Cách này yêu cầu bạn phải thực hiện trong một thời gian dài như vậy bệnh hôi miệng của bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Bên cạnh những cách trị hôi miệng nêu trên thì bạn nên uống thật nhiều nước để cung cấp nước cho cơ thể vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc trị hôi miệng.

Với các bệnh lý liên quan đến răng miệng mà có khả năng gây hôi miệng thì bạn nên tìm đến các chuyên khoa để được tư vấn và chữa trị triệt để. Và nên đi khám răng miệng định kỳ.